TRẢI NGHIỆM THỤY SĨ VỚI CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP CÙNG TRƯỜNG SWISS INTERNATIONAL BOARDING SCHOOL

Trường Swiss International Boarding School (SiBS):

SiBS – trường nội trú cao cấp đào tạo chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 tại Thụy Sĩ. Trươngf tọa lạc tại thung lũng Leukerbad xinh đẹp và nổi tiếng thế giới, trường cung cấp một môi trường học tập sáng tạo cho học sinh. Hãy cùng Blue Ocean tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn SiBS nhé:

• Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 12-16 học sinh, cho phép học sinh có sự quan tâm tốt nhất và đem đến hiệu quả học tập cao.
  • Trường cung cấp 2 chứng chỉ AP và Cambridge
  • Trường cung cấp chương trình học thuật khá nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của học sinh
  • Trường cung cấp phương pháp học tập bằng các dự án và thử thách trong quá trình học tập để nâng cao các kỹ năng cho học sinh. Ví dụ: Kỹ năng giải quyết vấn đề, học tập độc lập, tư duy phê phán, v.v.
  • Tiếng Đức là một môn học trong chương trình học, giúp cho học sinh có thể làm quen thêm với một ngôn ngữ quốc tế.
  • Trường được trang bị hệ thống công nghệ và cơ sở vật chất tân tiến nhất
  • Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Tháng 07 năm 2020 này, SiBS cung cấp chương trình 2 tuần Summer Camp dành cho học sinh trên toàn thế giới để có thể trải nghiệm các kinh nghiệm:

• Khóa học ngoại ngữ
  • Hoạt động thể thao ngoài trời
  • Hoạt động thể thao trong nhà
  • Các chuyến đi và du ngoạn
  • Văn hóa các nước
  • Ẩm thực
  • Mạng lưới quốc tế

Thời gian biểu lịch Summer Camp:

Thời gian Hoạt động
7:30-8:30 Thức dậy và ăn bữa sáng
8:30-9:30 Chuẩn bị hằng ngày
9:30-12:00 Học và các hoạt động ngoại ngữ
12:00-13:00 Ăn trưa
13:30-16:00 Hoạt động thể thao
16:00:17:30 Thời gian cá nhân
17:30-18:30 Các hoạt động thể thao
18:30-19:30 Các hoạt động xã hội buổi tối
19:30-20:30 Ăn tối

Để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học, học phí, cơ hội học bổng và hồ sơ đăng ký học các trường Thụy Sĩ, các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ 0967 057 711 để được tư vấn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.