CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỪ 20% LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG SWISS INTERNATIONAL BOARDING SCHOOL (SiBS), THỤY SĨ

Lý do Thụy Sĩ là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế:

• Cơ hội du lịch với những địa điểm nổi tiếng: Thụy Sĩ là một trong những quốc gia yên bình, giàu có và là quốc gia đáng sống nhất trên toàn thế giới.
  • Nơi có nền giáo dục chất lượng và bằng cấp mang tính quốc tế
  • Nơi có nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng
  • Nhiều trường đại học lớn đào tạo ngành hot
  • Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn
  • Chính sách xét visa thuận lợi
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo

Trường Swiss International Boarding School (SiBS):

SiBS – trường nội trú cao cấp đào tạo chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 tại Thụy Sĩ, cung cấp chương trình 20 suất học bổng 2020 cho học sinh quốc tế từ 20% – 100% học phí. Học bổng dành cho các học sinh có tài năng đặc biệt trong bất kì lĩnh vực nào, ví dụ như Âm nhạc & Nghệ thuật, Tiếng Anh, Học thuật, Thể thao, v.v.

SiBS tọa lạc tại thung lũng Leukerbad xinh đẹp và nổi tiếng thế giới, trường cung cấp một môi trường học tập sáng tạo cho học sinh. Hãy cùng Blue Ocean tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn SiBS nhé:

• Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 12-16 học sinh, cho phép học sinh có sự quan tâm tốt nhất và đem đến hiệu quả học tập cao.
  • Trường cung cấp 2 chứng chỉ AP và Cambridge
  • Trường cung cấp chương trình học thuật khá nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của học sinh
  • Trường cung cấp phương pháp học tập bằng các dự án và thử thách trong quá trình học tập để nâng cao các kỹ năng cho học sinh. Ví dụ: Kỹ năng giải quyết vấn đề, học tập độc lập, tư duy phê phán, v.v.
  • Tiếng Đức là một môn học trong chương trình học, giúp cho học sinh có thể làm quen thêm với một ngôn ngữ quốc tế.
  • Trường được trang bị hệ thống công nghệ và cơ sở vật chất tân tiến nhất
  • Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Trường cung cấp các lớp học từ lớp 7 đến lớp 12. Các môn học gồm:

Đặc biệt, từ lớp 7 đến lớp 10, trường cho phép học sinh làm quen với cấu trúc chương trình học IGCSE. Mục đích giúp cho học sinh có đủ điều kiện để có thể học tập tốt hơn tại các nước có nền giáo dục phát triển thể giới. Ví dụ: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore.

Từ lớp 11 đến lớp 12, trường hợp tác với học viện Squaw Valley Academy, California, Mỹ để giảng dạy chương trình AP cho học sinh tại trường.

Học phí tại trường (tính bằng đồng Thụy Sĩ):

Các khoản phí Phí
Enrolment fee (Phí ghi danh trường) 5,000
Tuition fee (Học phí) 35,000
Accommodation twin shared room (Phòng đôi) 6,500
Meals (Ăn uống) 7,500
School Activities (Các hoạt động trường) 1,000
Imprest (Tạm ứng) 3,000
Total (Tổng phí) 58,000

Để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học, học phí, cơ hội học bổng và hồ sơ đăng ký học các trường Thụy Sĩ, các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ 0967 057 711 để được tư vấn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.