CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 20% TẠI TRƯỜNG IHTTI, THỤY SĨ DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Giới thiệu chung về trường

Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) tọa lạc tại thành phố Neuchâtel, Thụy sĩ. IHTTI là Học viện đào tạo Quản lý Du lịch, Khách sạn bằng tiếng anh  lâu đời và thành công tại Thụy sĩ. Học viện thuộc Tập đoàn SEG (Swiss Education Group) gồm các trường đào tạo về Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng uy tín nhất Thụy sĩ. Bên cạnh đấy, trường còn là thành viên của ASEH (Association Suisse des Ecoles Hôtelières (Hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ Khách sạn hàng đàu tại Thụy sĩ.

Lý do chọn IHTTI là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trên toàn thế giới

• Thực tập hưởng lương cao.
  • Trang thiết bị hiện đại và môi trường học sang trọng và sáng tạo.
  • Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế.
  • Chương trình học chất lượng, không ngừng đổi mới tại học viện IHTTI

Các chương trình học

• Bachelor of Arts in International Hospitality and Design Management (Cử nhân nghệ thuật, ngành Quản lý Thiết kế và Khách sạn quốc tế)
  • Master of International Business in Hotel and Design Management (Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, ngành Quản lý Thiết kế và Khách sạn)
  • English Foundation Program (Chương trình Dự bị Tiếng anh)

Học bổng

Học viện IHTTI cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế với mức học bổng lên tới 20% học phí áp dụng cho khóa học toàn thời gian cho kỳ nhập học tháng 02/2020  trị giá 27.320 CHF (tương đương 660 triệu VND).

Điều kiện xét học bổng:

• Sinh viên chỉ được apply qua Đại diện chính thức tại Việt Nam của trường (Blue Ocean Education)
  • Tối nghiệp THPT đối với bậc Cử nhân và tốt nghiệp Đại học đối với bậc Thạc sĩ
  • Motivation Letter
  • Có thể sẽ gọi phỏng vấn

Liên hệ với Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam: Blue Ocean Education, hotline: 0963 779 771/0967 057 711/0967 027 711 để được tư vấn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.