DU HỌC THỤY SĨ CÙNG TẬP ĐOÀN SEG (SWISS EDUCATION GROUP)

Giới thiệu về trường

SEG là liên kết các trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ. Tập đoàn có 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp tại Thụy Sĩ, 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có một cơ sở và kinh nghiệm đào tạo độc đáo với dịch vụ đào tạo về quản lý du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, phù hợp mong muốn học tập cùng trải nghiệm của sinh viên quốc tế.

5 trường thuộc tập đoàn SEG

• SHMS (Swiss Hotel Management School)

SHMS gồm một khu học xá Caux và Leysin. Nếu học xá Leysin là một khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy sĩ, thì khu học xá Caux tại thành phố Montreux là một toàn lâu đài cổ kính với đầy đủ tiện nghi. Các khóa học tại trường cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và quan trọng nhất.

• IHTTI (International Hotel and Tourism Training Institute)

Chương trình đào tạo năng động tại học viện IHTTI nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ, thiết kế. Đây là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

• César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch và Doanh nghiệp kinh doanh:

Dựa trên triết lý của César Ritz – người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường chú trọng đến sự sang trọng, xa xỉ, chất lượng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được giảng dạy để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh cao. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

César Ritz Colleges Switzerland là trường quản lý khách sạn duy nhất được cấp giấy chứng nhận danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hiệp quốc (UNWTO)

• Culinary Arts Academy Switzerland – Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ:

Tọa lạc giữa lòng Châu Âu, Học viện Nghệ thuật ẩm thực CAA sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí và xu hướng ẩm thực hiện đại. Chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về quản lý.

Viện ẩm thực Thụy Sĩ nhằm mục đích nuôi dưỡng sinh viên đam mê ẩm thực thông qua việc phát triển thực hành ẩm thực và kỹ thuật không thể so sánh với bất kỳ nơi nào khác.

• Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh:

Trường HIM nổi danh thế giới với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời. Trường trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết về Du học và tuyển sinh của các trường Đại học Thụy Sĩ, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui long đăng ký hoặc liên hệ ngay hotline: 0963 779 771/0967 057 711/0967 027 711 để được tư vấn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.