NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN NÊN HỌC TẠI THỤY SỸ

NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN NÊN HỌC TẠI THỤY SỸ

Những lý do khiến bạn muốn học tại Thụy Sỹ

  • Theo thống kê, gần 25% sinh viên Thụy Sỹ là sinh viên quốc tế. Đây là tin cực kì tốt đối với 1 học sinh lần đầu đặt chân đến Thụy Sỹ. Gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác là cách nhanh nhất để kết bạn và phát triển cả mạng lưới xã hội và tính chuyên nghiệp của bản thân. Đây cũng là cách hoàn hảo nhất để mở mang đầu óc với văn hóa và truyển thống mới và thậm chí là 1 ngôn ngữ mới.
  • Địa lý: Khi bạn đã có vài người bạn thì đây là lúc cùng nhau khám phá xem Thụy Sỹ có gì đặc sắc, đây cũng là lúc để phiêu lưu và khám phá Châu Âu. Thụy Sỹ giáp ranh với Pháp, Đức, Ý và kết nối chặt chẽ với họ. Kết nối chặt chẽ và hiệu quả như vậy sẽ biến giấc mơ du ngoạn cuối tuần của bạn thành hiện thực. Đi qua ranh giới để đến Đức và thăm thú Black Forest hay đi dọc về phía Nam để vào Ý và thăm 1 số những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới như Milan.
  • Nơi an toàn để sống: Là 1 trong số những thành phố an toàn nhất trên thế giới, học sinh có thể thoải mái thăm thú, học tập và nghỉ ngơi mà không lo lắng về sự an toàn của bản thân. Tội phạm bạo lực hầu như không tồn tại và tỉ lệ tội phạm gần như rất thấp so với các đất nước khác. Vì vậy, sinh viên quốc tế có thể an toàn khám phá Thụy Sỹ.
  • Chất lượng giáo dục cao: Các trường đại học hàng đầu tại Thụy Sỹ cung cấp 1 môi trường sáng tạo cho sinh viên và các nhà nghiên cứu để thể hiện sự tự chủ của họ. Các trường Đại học nhấn mạnh, chú trọng vào chất lượng. Ví dụ, Trường Quản lý khách sạn Quốc tế Les Roches, nơi cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới 1 nền giáo dục uy tín trong lĩnh vực khách sạn.
  • Cơ hội việc làm: Thụy Sỹ là một trong các quốc gia có thu nhập trung bình cao nhất Châu Âu và nhiều công ty lớn có văn phòng đặt khắp quốc gia. Vì vậy nơi đây có nhiều cơ hội nghề nghiệp mà sinh viên vừa tốt nghiệp có thể hướng tới. Mặc dù sinh viên ngoài khối EU có thể gặp khó khăn trong việc xin Visa ở lại làm việc, nếu bạn có thể chứng minh rằng mình là ứng viên tốt nhất thì công ty có thể hỗ trợ bạn trong việc nộp hồ sơ

Các trường hàng đầu tại Thụy Sỹ

  • Business & Hotel Management School (BHMS)
  • Hotel & Tourism Management Institute (HTMI)
  • Gevena Business School
  • International Business Academy of Switzerland (IBAS)

Để biết thêm thông tin về du học Thụy Sỹ, hãy nhấc máy liên hệ đến hotline du học Blue Ocean: 0967 057 711/0963 779 771/0967 027 711 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời