CẬP NHẬT BẢNG XẾP HÀNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI THỤY SỸ THEO TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSITY RANKINGS

CẬP NHẬT BẢNG XẾP HÀNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI THỤY SỸ THEO TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSITY RANKINGS

 Nếu bạn muốn học tại Thụy Sỹ, bạn sẽ cần biết những trường Đại học nào sẽ là phù hợp nhất với bạn. Times Higher Education World University Rankings là 1 trong những tổ chức hàng đầu thế giới về việc xếp hạng các trường Đại học dựa trên tất cả các tiêu chí: giảng dạy, nghiên cứu, truyền tải kiến thức và triển vọng quốc tế.

Thụy Sỹ có 10 trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Xếp hạng cao nhất là trường ETH Zurich, trường đạt xếp hạng thứ 11.

Việc chọn lựa nơi học tập tại Thụy Sỹ sẽ là 1 trong những quyết định lớn nhất bạn bạn sẽ làm. Các tài nguyên sinh viên của THE sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, đặc biệt khi bạn quyết định đi du học. Khám phá các trường Đại học của Thụy Sỹ bên dưới và bạn sẽ có thể quyết định ngôi trường mà bạn sẽ học.

Đôi nét về bảng xếp hạng THE

Được thành lập vào năm 2004, nguồn dữ liệu của bảng xếp hạng đáng tin cậy từ chính phủ và các trường Đại học trên thế giới.

Times Higher Education World University Rankings 2019 gồm hơn 1250 trường Đại học, trở thành bảng xếp hạng tranh đấu quốc tế lớn nhất từ trước đến nay.

Đây là bảng xếp hạng thể hiện của các trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu trong tất cả các vấn đề cốt lõi: giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức và triển vọng quốc tế. Bảng xếp hạng sử dụng 12 chỉ số thể hiện để cung cấp các so sánh toàn diện và cân bằng nhất, nhận được sự tin tưởng từ sinh viên, học giả, lãnh đạo trường, nền công nghiệp và chính phủ.

Bảng xếp hạng các trường Đại học tại Thụy Sỹ

Trường Đại học Xếp hạng
ETH Zurich 11
École Polytechnique Fédérale de Lausanne 35
University of Zurich 90
University of Basel 103
University of Zurich 110

 

 Các phân tích, chỉ số về Thụy Sỹ

  • Chi tiêu cho giáo dục: 15,53%
  • Trong đó, đầu tư vào giáo dục sau THPT: 26%
  • Tỷ lệ nhập học sau THPT: 57,87%
  • Dân số: 8,516,543
  • Tỉ lệ thất nghiệp: 4,88%
  • GDP hàng năm: 2,54%

Để biết thêm thông tin về du học Thụy Sỹ, các trường đại học, ngành học, chi phí,…hãy liên hệ đến du học Blue Ocean theo hotline: 0967 057 711 (Ms Quỳnh Phương) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời