THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ DU HỌC TẠI THỤY SỸ 2020 TẠI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BHMS

THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ DU HỌC TẠI THỤY SỸ 2020 TẠI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BHMS

Business & Hotel Managememnt School (BHMS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Benedict – một trong những Tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ với 4 học xá và hơn 15,000 sinh viên theo học hàng năm. Đây là chuyên ngành tương đối hot và cũng là thế mạnh tại Thụy Sỹ nên càng ngành càng có nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn là điểm đến du học Thụy Sỹ.

BHMS nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne – một điểm đến du học quốc tế thực thụ và là thành phố có nhiều du khách nhất Thụy Sỹ. Thành phố nằm ngay trên trục giao thông quan trọng nhất nối liền Bắc Nam, và được bình chọn là thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất Thụy Sỹ. Thành phố cũng nằm ở vị trí giao thông thuận lợi để đến các thành phố Châu Âu nổi tiếng khác như Milan, Frankfurt, Paris hay Venna.

Cấu trúc Bậc đại học BA Degree:

Diploma – Bằng Cao đẳng năm 1 Higher Diploma – Bằng Cao đẳng năm 2 BA Degree – Bằng Đại học năm 3
Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng cấp 3

–          IELTS: 5.0 hoặc tương đương

–          17 tuổi

Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng Diploma BHMS hoặc tương đương

–          IELTS: 5.5 hoặc tương đương

Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng Higher Diploma BHMS

–          IELTS: 6.0 hoặc tương đương

Hospitality Management (Quản lý Khách sạn):

–          6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Hospitality Management (Quản lý Khách sạn):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Hotel & Hospitality Management (Quản lý Khách sạn):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Hospitality Management (Quản lý Khách sạn):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Hospitality Management (Quản lý Khách sạn):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Global Business Management (Quản lý Kinh doanh toàn cầu):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Culinary Art (Nghệ thuật Ẩm thực):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Culinary Art (Nghệ thuật Ẩm thực):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Culinary Art (Nghệ thuật Ẩm thực):

6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

Cấu trúc Bậc Thạc Sỹ M.Sc: 6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương:

  • Sc Degree in International Hospitality Business Management (Thạc sỹ Khoa học tự nhiên, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Khách sạn quốc tế)
  • Sc Degree in Global Business Management (Thạc sỹ Khoa học tự nhiên, chuyên ngành Kinh doanh Toàn cầu)

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng đại học
  • IELTS: 6.0

Cấu trúc Bậc đại học MBA: 6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập hưởng lương hoặc kinh nghiệm làm việc:

  • MBA in International Hospitality Management (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế)
  • MBA in Innovation and Entrepreneurship (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Khởi nghiệp kinh doanh và sáng tạo)
  • MBA in Global Marketing (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tiếp thị toàn cầu)

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng đại học
  • 2-3 năm kinh nghiệm làm việ toàn thời gian
  • IELTS: 6.0

Cấu trúc Chương trình Dự bị Thạc sỹ:

PG Diploma

Hospitality Management (Quản lý Khách sạn)

6 tháng lý thuyết  và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

OR

PG Diploma

Culinary Art (Nghệ thuật Ẩm thực):

6 tháng lý thuyết  và 4-6 tháng thực tập hưởng lương

OR

Graduate Certificate  (Chứng chỉ tốt nghiệp):

3 tháng học

Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng đại học hoặc Bằng liên kết

–          2-3 năm kinh nghiệm làm việc

–          IELTS: 5.0 hoặc tương đương

Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng đại học hoặc Bằng liên kết

–          2-3 năm kinh nghiệm làm việc

–          IELTS: 5.0 hoặc tương đương

Yêu cầu đầu vào:

–          Bằng đại học hoặc Bằng liên kết

–          2-3 năm kinh nghiệm làm việc

–          IELTS: 6.0 hoặc tương đương

Chi phí năm học 2020:

Chương trình học Học phí Phí đăng ký Chỗ ở Kế hoạch bữa ăn Chi phí hoạt động Tổng chi phí (tiền teejL CHF)
Bachelor Degree (Hospitality/Busienss/Culinary) – Bậc cử nhân (Khách sạn/ Kinh doanh/ Ẩm thực):
–          1st Year Diploma (Năm Cao đẳng thứ nhất)

–          2nd Year Higher Diploma (Năm Cao đẳng thứ 2)

–          3rd Year Bachelor Degree (Năm Đại học thứ 3)

24.100

25.100

26.100

500

500

500

3.600

3.600

3.600

1.800

1.800

1.800

2.500

2.500

2.500

32.500

33.500

34.500

M.Sc Dual Degree – 12 months (Bằng kép Thạc sỹ Khoa học tự nhiên – 12 tháng) 26.100 500 3.600 1.800 2.500 34.500
MBA Dual Degree – 12 months (Bằng kép Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – 12 tháng) 29.100 5.00 3.600 1.800 2.500 37.500
Combine M.Sc – BMA Degrees – 15 months (Kết hợp Thạc sỹ Khoa học tự nhiên và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh -15 tháng) 42.400 500 5.400 2.700 3.000 54.000
Postgraduate Diploma Hospitality/Culinary (Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Khách sạn/Ẩm thực) 25.100 500 3.600 1.800 2.500 33.500
Graduate Certificate – 3 months (Chứng chỉ sau Đại học – 3 tháng) 15.700 1.800 900 500 18.900
Preparatory English Program – 3 months (Chương trình Tiếng Anh dự bị) 5.600 1.800 900 500 8.800

Các kỳ nhập học tại trường năm 2020:

  • 24/02/2020
  • 06/04/2020
  • 18/05/2020
  • 29/06/2020
  • 17/08/2020
  • 28/09/2020
  • 16/11/2020
  • 11/01/2021

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình du học Thụy Sỹ, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng đăng ký hoặc liên hệ ngay hotline: 0967 057 711 để được tư vấn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trả lời